Về chúng tôi

Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế kéo theo các ngành như: công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm, hóa chất, khoáng sản và các ngành sản xuất khác…cũng phát triển một cách nhanh chóng. Đồng nghĩa với đó thì ngành công nghiệp phụ trợ, đóng gói bao bì, cũng đòi hỏi phải phát triển để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Hàng năm theo đánh giá, báo cáo của các tổ chức có uy tín thì ngành đóng gói bao bì ở Việt Nam tăng trưởng khoảng 20% mỗi năm.


Công ty chúng tôi được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu thiết thực về bao bì, phụ kiện đóng gói và phụ trợ công nghiệp của thị trường. Công ty chúng tôi ngoài việc tập chung đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất bao bì FIBC, JUMBO BAG, PP BAG, PE LINER...


Chúng tôi cũng hợp tác liên kết với các nhà sản xuất lớn, uy tín nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, vừa đáp ứng yêu cầu về tiến độ vừa đảm bảo chi phí giá thành thấp nhất cho khách hàng.
Các mặt hàng công ty chúng tôi đang cung cấp bao gồm: bao FIBC, bao JUMBO, bao PP, túi PE, túi xốp, túi hột xoài, túi zipper, túi không dệt, thùng carton, thùng nhựa… và các phụ kiện đóng gói như: dây đai thép, dây đai PP, PET, băng keo, màng pe, màng xốp, pallet gỗ, pallet nhựa, lưới an toàn, vải bạt xây dựng, vải địa kỹ thuật… cùng với các loại phụ kiện công nghiệp nhưa: vòng bi, dây curoa, xích công nghiệp, máy móc công nghiệp khác…


Với phương châm: luôn lấy chữ tín là hàng đầu, hiện nay công ty chúng tôi đang là nhà cung cấp uy tín, tin cậy cho nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi đã và đang cải tiến không ngừng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn khách hàng.
Rất mong sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng.


Trân trọng cảm ơn!